Sở Nội vụ Sơn La tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Sáng 26/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 cho gần 700 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng; cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên làm công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại tỉnh và trực tuyến đến 11 huyện trong tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn (Ảnh: PV Minh Tuấn, Báo Sơn La)

11 điểm cầu trực tuyến tại các huyện trong tỉnh (Ảnh: PV Minh Tuấn, Báo Sơn La)

Tại Hội nghị các đồng chí báo cáo viên Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã triển khai tới các đại biểu dự Hội nghị tập huấn: những nội dung cơ bản; những điểm mới trọng tâm của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; hướng dẫn một số nghiệp vụ về thủ tục khen thưởng; trao đổi, thảo luận, hướng dẫn, giải đáp một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng tại địa phương cơ sở.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn -  Trưởng phòng Phòng III, Ban TĐKT Trung ương triển khai các nội dung tại Hội nghị tập huấn(Ảnh: PV Minh Tuấn, Báo Sơn La)

Các đại biểu dự Hội nghị (Ảnh: PV Minh Tuấn, Báo Sơn La)

Các đại biểu dự Hội nghị (Ảnh: PV Minh Tuấn, Báo Sơn La)

Thông qua Hội nghị tập huấn sẽ giúp nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng của cơ quan, đơn vị, địa phương; trang bị thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng, qua đó vận dụng linh hoạt trong thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác thi đua, khen thưởng./.

Tác giả: Phạm Thị Lan (Phòng Thi đua - Khen thưởng)